Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam


Những năm gần đây dịch vụ dọn nhà trọn gói phát triển khá mạnh mẽ. Vậy dọn nhà trọn gói là dịch vụ gì? Chúng đem lại những ích lợi gì cho người sử dụng?


LÝ DO GÌ MÀ DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI RA ĐỜI?


Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu qua về quá trình hình thành của dịch vụ dọn nhà trọn gói để có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này .


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 1

Ở các nước phát triển dịch vụ dọn nhà trọn gói xuất hiện từ rất sớm. Cuối những năm 2000 tại Việt Nam dịch vụ dọn nhà xuất hiện nhưng chỉ đơn giản là việc cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Những năm sau đó do nền kinh tế của Việt Nam phát triển nên đời sống con người cũng được cải thiện. Chính vì thế mà họ có nhu cầu dọn nhà đến nơi ở mới có điều kiện sống tốt hơn ngày càng cao.


Nó đòi hỏi dịch vụ dọn nhà phải chuyên nghiệp hơn để đáp ứng được các yêu cầu của mình , cụ thể như:


1. Khách hàng bận rộn trong công việc không có khả năng tự dọn nhà mà việc dọn nhà cần rất nhiều thời gian công sức. Họ cần một dịch vụ thay mình dọn nhà nhanh gọn và tiết kiệm nhất.


2. Có rất nhiều đồ đạc quan trọng đối với họ mà vì thế đòi hỏi việc vận chuyển hàng hóa phải còn nguyên vẹn, không bị hỏng hay mất mát.Vì vậy họ cần một đơn vị vận chuyển uy tín, có trách nhiệm trong công việc và đặc biệt là phải trung thực.


3. Để đảm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thì đơn vụ cung cấp dịch vụ dọn nhà phải có hợp đồng và những cam kết thỏa thuận rõ ràng.


Để đáp ứng các yêu cầu trên thì dịch vụ dọn nhà trọn gói ra đời.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?


Dọn nhà nhà trọn gói là một dịch vụ thay thế khách hàng dọn nhà từ A đến Z. Có thể nói đây là một dịch vụ rất tiện lợi dành cho khách hàng. Nó có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc dọn nhà. Dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ làm tất cả các công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới .Khách hàng chỉ cần kiểm tra xem lại mọi thứ ở nơi ở mới trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.


Quy trình làm việc của dịch vụ dọn nhà trọn gói


Bước 1: Khách hàng có nhu cầu dọn nhà xin liên hệ tổng đài của dịch vụ dọn nhà trọn gói. Sau đó cung cấp các thông tin cá nhân tiếp đó khách hàng có thể trao đổi qua về số lượng đồ đạc,yêu cầu của hàng hóa cần vận chuyển ( nếu có). Quãng đường cần vận chuyển và thời gian vận chuyển.Nếu trong trường hợp dọn nhà đơn giản nhân viên sẽ trực tiếp báo giá với khách hàng .Trong trường hợp phức tạp khách hàng sẽ được báo giá sau khi việc khảo sát kết thúc.


Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến tiến hành việc khảo sát quãng đường vận chuyển, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, số nhân công và những thiết bị cần dùng trong quá trình vận chuyển,…và cuối cùng đưa ra cách thức vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá và hai bên tiến hành thủ tục ký hợp đồng.


Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên mang theo xe cùng các công cụ cần thiết có mặt đúng giờ và tiến hành các công việc bao gồm :


– Tháo gỡ tất cả các thiết bị điện và đồ gia dụng

– Đóng gói tất cả các vật dụng từ nhỏ đến lớn theo đúng quy trình mà khách hàng cần chuyển đi.

– Xếp hàng hóa lên xe một cách khoa học và vận chuyển chúng đến nơi ở mới.

– Vệ sinh nơi ở mới tháo dỡ những đồ đã đóng gói và sắp xếp vào những vị trí khách hàng yêu cầu

– Lắp đặt lại các thiết bị điện một cách an toàn đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.


Bước 4: Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 3

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI


1. Tiết kiệm thời gian

– Đội ngũ nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc dọn nhà một

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc bạn tự mình vận chuyển.

2. Tiết kiệm công sức

– Bạn sẽ phải vất vả dọn dẹp, đóng gói hay khiêng vác vì tất cả các công việc đã

– Được đội ngũ nhân viên của dịch vụ dọn nhà trọn gói thay bạn làm

3. Giá cả minh bạch công khai

– Bạn sẽ được báo giá chi tiết rõ ràng trong hợp đồng , không có chi phí phát sinh.

4. Đồ đạc được vận chuyển an toàn


Đội ngũ nhân viên của đều là những người dày dặn kinh nghiệm vì thế mà việc vận chuyển đồ đạc sẽ diễn ra một cách an toàn không bị hư hỏng hay thất lạc.

Để việc dọn nhà diễn ra một cách nhanh chóng , an toàn và đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là một điều rất quan trọng.


THÀNH HƯNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4

Là một trong đơn vị được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói .Tính đến nay dọn nhà trọn gói Thành Hưng đã phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng và luôn nhận được đánh giá cao.


Với việc sở hữu hệ thống xe số lượng lớn, đa dạng trọng tải xe. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.


Đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, lái xe lành nghề có trách nhiệm cao trong công việc.


Phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch, tiết kiệm hàng đầu thị trường.


Nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, thân thiện và trung thực.


Phục vụ tất cả các ngành trong tuần kể cả ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu dọn nhà trọn gói của khách hàng mọi lúc mọi nơi.


Cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề hư hỏng, mất mát nào.


Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ dịch vụ dọn nhà trọn gói là gì?. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói, dọn văn phòng uy tín tiết kiệm nhanh chóng và an toàn nhất.